Thanh Vũ Medic: Khai trương Phòng khám dinh dưỡng và mừng sinh nhật 1 tuổi Trung tâm Tiêm ngừa

12:05 03/06/2023

Sáng ngày 1/6/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức Lễ khai trương Phòng khám Dinh dưỡng và Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của Trung tâm tiêm ngừa. Chuỗi sự kiện diễn ra với sự tham sự của BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thủy - PGĐ Bệnh viện; BS.CKI Trầm Hoàng Chiến - Trưởng Khoa khám bệnh; BS.CKI Lê Hoàng Khải - Trưởng Khoa Nhi; BC.CKI Châu Hoàng Phi - Trưởng Phòng khám Dinh dưỡng; cùng hơn 30 khách mời là tập thể bác sĩ, điều dưỡng, KTV Trung tâm Tiêm ngừa, Phòng khám dinh dưỡng, Phòng khám Nhi.

Tại chương trình, các bác sĩ Dinh dưỡng đã tổ chức khám tầm soát dinh dưỡng, đo – phân tích thành phần cơ thể (bằng máy Inbody S10) miễn phí cho hàng trăm trẻ em, đặc biệt các bé còn được tặng kẹo C, nước súc miệng, cốm tiêu hóa, siro dinh dưỡng,… và tham gia các trò chơi vui nhộn.

Song song đó, nhân sự kiện Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi của Trung Tâm Tiêm Ngừa, mỗi khách hàng đến thực hiện dịch vụ tiêm ngừa sẽ được tặng 01 bình nước giữ nhiệt tiện lợi.

Phòng khám Dinh dưỡng Bệnh viện Thanh Vũ có diện tích gần 200m 2 được thiết kế theo không gian rộng rãi, sang trọng thoải mái. Đây là mô hình phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có kinh nghiệm về dinh dưỡng.

Đến với Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng Bệnh viện Thanh Vũ, khách hàng sẽ được kiểm tra, đánh giá sức khỏe toàn diện bằng hệ thống máy Inbody S10, Inbody S270 và các máy móc hiện đại nhất. Các chỉ số về tình trạng dinh dưỡng như: Chỉ số cân nặng, chiều cao, tỷ lệ mỡ cơ thể, trọng lượng cơ, bề dày lớp mỡ dưới da và mức chuyển hóa cơ bản, cùng với các xét nghiệm đặc hiệu,… sẽ giúp các bác sĩ dinh dưỡng xem xét một cách chi tiết và tổng thể về tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, ứng dụng phần mềm đánh giá khẩu phần ăn mà khách hàng đang áp dụng, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tổng hợp nên một kết quả đầy đủ, hoàn chỉnh về tình trạng dinh dưỡng, tình trạng sức khỏe, chế độ ăn của mỗi người, từ đó sẽ hướng dẫn, tư vấn một chế độ ăn uống, luyện tập và phương pháp điều trị phù hợp theo từng độ tuổi.

Phòng khám Dinh dưỡng Bệnh viện Thanh Vũ đi vào hoạt động giúp mỗi cá nhân cải thiện tình trạng dinh dưỡng, dù đang suy dinh dưỡng hay thừa cân, béo phì. Điều quan trọng hơn, đây là nền tảng giúp mọi người phòng chống hiệu quả các bệnh mạn tính như đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, các rối loạn chuyển hóa, các bệnh đường tiêu hóa, bệnh gan thận,… góp phần mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe thiết thực, toàn diện đối với người dân trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu./.