>

Ưu đãi 50% nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng qua đường mũi

11:31 08/09/2023

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng đang trong quá trình điều trị vi khuẩn HP, Bệnh viện Thanh Vũ triển khai chương trình ưu đãi 50% (tiền chênh lệch cho bệnh nhân ngoại trú có Bảo hiểm y tế) kỹ thuật nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng.

* Thời gian áp dụng từ đây đến hết ngày 30/9/2023.

Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng qua đường mũi là phương pháp nội soi mới, có  hiệu quả cao giúp chẩn đoán và phát hiện các bệnh lý về dạ dày. So với nội soi qua đường miệng, nội soi dạ dày qua đường mũi dễ thực hiện hơn cho người bệnh.

* Ưu điểm: độ chính xác cao, an toàn, nhanh chóng, không đau, không gây cảm giác khó chịu, buồn nôn.

* Quá trình thực hiện nội soi qua đường mũi

Bác sĩ tiến hành thực hiện thủ thuật đưa một ống soi mềm, vào mũi, họng đến thực quản, tiến đến dạ dày, tá tràng. Phương pháp này cho phép các bác sĩ xem xét tình trạng thực quản, niêm mạc dạ dày và tá tràng (phần đầu ruột non). Bên cạnh đó, thông qua nội soi, bác sĩ có thể lấy mẫu mô dạ dày để tiến hành làm xét nghiệm tìm vi khuẩn HP.

Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thanh Vũ, giúp chẩn đoán và điều trị hiệu quả các tình trạng bệnh như: vi khuẩn HP dạ dày, polyp dạ dày, viêm loét dạ dày, ung thư dạ dày,...

Còn chần chờ gì mà không đăng ký đặt lịch thăm khám ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn tại Khu Nội soi - lầu 1, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu./.
Chăm sóc khách hàng

19003301

Lịch Khám Đặt lịch hẹn