Bệnh nhân khoa ngoại tổng quát xin chân thành cảm ơn

14:40 20/02/2019

Tháng trước tôi có sử dụng dịch vụ điều trị bệnh do bên chuyên khoa ngoại tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu . Tôi cảm thấy rất hài lòng và biết ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên của bệnh viện đã hết lòng hỗ trợ cho tôi và con gái tôi vượt cạn thành công. Đặc biệt tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Dương Quốc Hận và bác sĩ Đỗ Công Huyên, cảm ơn hai bác sĩ đã thăm khám cho tôi cùng con gái tôi rất cẩn thận và chu đáo, các bác sĩ đã rất nhiệt tình và tâm lý để hỗ trợ tôi vượt qua lúc quan trọng nhất.

Đồng thời, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tá, nhân viên bệnh viện đã rất chu đáo, chăm sóc tôi và con gái trong thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu .

Chắc chắn sau này tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng. Tôi xin chân thành cảm ơn!!