Bệnh Viện Thanh Vũ tổ chức hội thao bóng chuyền nữ và bóng đá nam nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

09:35 04/03/2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), hệ thống BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức Hội thao Giải Bóng đá nam mini và Bóng chuyền nữ tại Phòng Khám Đa Khoa Thanh Vũ Medic  Cà Mau (cơ sở 3).

Chiều ngày 1/3/2023, tại Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau đã diễn ra hội thao chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023) với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên công đoàn đang công tác tại hệ thống Bệnh Viện Thanh Vũ Medic của  3 cơ sở.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội chơi đã thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực, giải thưởng đã được trao tặng cho các đội xuất sắc nhất.

Hội thao chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp mỗi cá nhân nâng cao thể chất, sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, hơn hết là tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên đang làm việc dưới cùng mái nhà Thanh Vũ Medic.

Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau là phòng khám vệ tinh của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Với phương châm “Niềm tin vào chất lượng”, phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu là nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại tỉnh Cà Mau và các huyện lân cận./.