Bệnh viện Thanh Vũ vinh dự tiếp đoàn hội nha khoa cần thơ đến tham quan Trung tâm nha khoa - thẩm mỹ

17:02 23/05/2023

Sáng ngày 19/5/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vinh dự tiếp đoàn Hội Nha khoa Cần Thơ đến tham quan, trao đổi về kế hoạch hợp tác và chiến lược phát triển Trung tâm Nha khoa - Thẩm mỹ.

Góp mặt trong Đoàn tham quan Hội Nha khoa Cần Thơ có PGS.TS BS Trương Nhựt Khuê - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, BS. CKII Tô Tuấn Dân - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt BVĐK TP Cần Thơ, BS CKII Mạc Phước Thật - Giám đốc Nha khoa Gia Lộc Cần Thơ, BS.CKI Võ Thành Cảnh - Giám đốc Nha khoa Hoa Sứ TP Vũng Tàu, Ông Trần Diệu Nam - Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Nhi Đồng, Ông Nguyễn Văn Cường - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Thiết bị y tế YTC - LTC, Ông Trần Tấn Lộc - Giám đốc CN Cần Thơ, Công ty cổ phần thiết Bị Y Tế YTC-LTC cùng các anh/chị đến từ Công ty YTC-LTC.

Về phía Bệnh viện , tiếp đón đoàn tham quan có ThS.BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc Bệnh viện , BS.CKI Võ Minh Tân - Trưởng Trung tâm Nha khoa - Thẩm mỹ cùng Trưởng / Phó các khoa / phòng nhân viên Bệnh viện .

Tại chương trình, đại diện BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu giới thiệu về Trung tâm Nha khoa - Thẩm mỹ, gồm các thông tin về lý do hình thành, mục tiêu hoạt động và định hướng phát triển Trung tâm, sau đó dẫn đoàn tham quan các Trung tâm/Khoa phòng như Trung tâm Nha khoa - Thẩm mỹ, khoa Phẫu thuật - Gây mê Hồi sức, khoa Cấp cứu, khoa Chẩn đoán hình ảnh,...

Đại diện các bên trao đổi về kế hoạch và chiến lược phát triển của Trung tâm Nha khoa - Thẩm mỹ BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS BS Trương Nhựt Khuê - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Trưởng đoàn đại diện cho biết: "Tôi rất vui mừng khi thấy các cơ sở y tế tư nhân ngày càng phát triển để đảm đương các nhiệm vụ chính trị, chăm sóc sức khoẻ ngày một tốt hơn cho người dân, đặc biệt đối với khu vực ĐBSCL. Bệnh viện Thanh Vũ với đội ngũ bác sĩ trẻ, năng động, sáng tạo, cùng nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ giàu tiềm năng phát triển và có một tương lai xán lạn trong thời gian tới. Hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều chương trình trao đổi, hợp tác, mở rộng giữa các đơn vị để phát triển một cách bền vững, mang đến sự chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho đông đảo người dân".

Trung tâm Nha Khoa - Thẩm mỹ BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu là Trung tâm chuyên chăm sóc sức khỏe răng miệng, hoàn thiện vẻ đẹp hàm - mặt đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Trung tâm được trang bị đầy đủ sảnh tiếp tân; khu điều trị tổng quát; phòng dịch vụ hiện đại với nhiều tiện ích như tivi, wifi, máy nước nóng lạnh; phòng X-Quang nha khoa; phòng tiểu phẫu; phòng chứa dụng cụ đảm bảo vô trùng,... giúp quá trình trước - trong và sau điều trị của khách hàng được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Trung tâm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, hoàn thiện vẻ đẹp hàm - mặt của đông đảo người dân, hơn hết là hoàn thành mục tiêu đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng để mang đến cho người dân vùng bán đảo Cà Mau sự chăm sóc sức khỏe toàn diện./.