BVĐK Thanh Vũ Medic tổ chức Giải bóng bàn chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

17:32 28/02/2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức “Giải bóng bàn chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02”.

Hội thao diễn ra trong 1 ngày với sự tham gia thi đấu của gần 20 đoàn viên Công đoàn đang công tác tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Sau những giây phút thi đấu cam go với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả với các bàn thắng đẹp mắt. Với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, giải thưởng đã được trao cho những vận động viên xuất sắc gồm: 2 giải Nhất nam nữ, mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng; 2 giải Nhì nam nữ, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng; 4 giải Ba nam nữ, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Hội thao chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 là sự kiện thường niên được tổ chức tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao thể chất, sức khỏe mà còn là dịp để nhân viên giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với nhau trong bệnh viện.

Để nâng cao tinh thần thể dục, thể thao của tập thể cán bộ, nhân viên, tạo sân chơi lành mạnh, giúp nhân viên có không gian vui chơi, giải trí sau giờ làm việc, ngoài bố trí 2 bàn bóng bàn cho bộ môn bóng bàn, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu hiện đã mở Lớp dạy Yoga miễn phí cho nhân viên. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ triển khai thêm sân bóng chuyền, cầu lông,… nhằm đa dạng các loại hình vui chơi, thể thao lành mạnh, phát huy tối đa tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” của đội ngũ nhân viên BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu./.