CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU NĂM 2019

16:29 18/12/2019

Trong thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ medic Bạc Liêu luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, đem đến cho bà con tỉnh nhà và các tỉnh thành lân cận những thành tựu kỹ thuật khoa học hiện đại nhất, tiên tiến nhất phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị và chăm sóc. Đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên (sau đây gọi tắt là điều dưỡng) là nguồn nhân lực chiếm đa số và là những người trực tiếp chăm sóc người bệnh và có thời gian tiếp xúc trực tiếp người bệnh nhiều nhất. Bên cạnh công tác chuyên môn, đội ngũ điều dưỡng tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ và tham gia tích cực vào các vấn đề cải tiến chất lượng, ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, mọi mặt của công tác y tế luôn đi đôi với thực hành dựa vào bằng chứng, các cải tiến chất lượng, ứng dụng công nghệ thông tin và nghiên cứu khoa học của các điều dưỡng đã được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả trong thực tiễn, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc người bệnh, an toàn người bệnh và gia tăng sự hài lòng người bệnh.
Tại Hội nghị khoa học điều dưỡng Bệnh viện lần này, các đại biểu sẽ được nghe 5 báo cáo chuyên đề của các điều dưỡng. Đây là cơ hội để các điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ medic Bạc Liêu cùng với các điều dưỡng của các Bệnh viện bạn có buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong cải tiến chất lượng, ứng dụng công nghệ thông tin và nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ công tác chăm sóc người bệnh được hiệu quả và an toàn cao, hướng đến hội nhập với các tiêu chuẩn quốc tế.
Thời gian: 8g ngày 20/12/2019
Địa điểm: Hội trường lầu 3 BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (cơ sở 2)
1. Ứng dụng Lean trong cải tiến quy trình tiếp nhận mẫu tại Khoa Xét nghiệm.
 CN. Lê Na
2. Đề tài NCKH: Khảo sát sự trải nghiệm người bệnh nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu năm 2019.
 NHS. Trần Kim Oanh

Giải lao

3. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và hoạt động CSSD – Khoa KSNK Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.
ThS. Huỳnh Ngọc Thảo
4. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong thang điểm NEWS – Cảnh báo sớm người bệnh có nguy cơ lâm sàng.
CN. Nguyễn Huy Hoàng
5. Bình phiếu chăm sóc:
- Người bệnh can thiệp tim mạch
 ĐD. Trần Hồng Nhạn

⇒ Link download tài liệu Hội nghị