Chương trình mang mái ấm về cho người nghèo

09:32 08/03/2018

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3, Bệnh viện Thanh Vũ đã phối hợp cùng Đảng Ủy, HĐND, UBND Phường 3 đến trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Hường tại Khóm 5, Phường 3, Tp Bạc Liêu.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa có sự chứng kiến của Bà Lê Kim Thúy, Bí thư Đảng Ủy Phường 3 và Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Ngọc Thể, Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Căn nhà được xây dựng với diện tích 48m 2 , tường gạch, mái tôn, tổng trị giá 50 triệu đồng, do Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tài trợ.

Tại lễ bàn giao, Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ và lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Hường. Mong rằng vơi sự hỗ trợ đầy ý nghĩa này, gia đình bà Hường sẽ có được chỗ ở ổn định, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Phường 3 cảm ơn Bệnh viện Thanh Vũ đã đóng góp cùng với địa phương thực hiện tốt việc chăm lo cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hường chia sẻ: “căn nhà này là niềm mong ước bấy lâu nay. Bà thật sự rất vui mừng, từ nay sẽ không còn phải lo lắng mưa dột, cột xiêu như trước nữa”.

Chương trình tặng nhà là hoạt động ý nghĩa, mang mái ấm về cho những gia đình khó khăn được bệnh viện thực hiện xuyên suốt trong những năm qua. Thông qua đó giúp các hộ nghèo, cận nghèo yên tâm lao động, sản xuất phát triển kinh tế, có thêm động lực vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.