Diễn tập PCCC nâng cao ý thức chủ động cho nhân viên

13:55 03/07/2018

Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) thuộc Công an tỉnh vừa phối hợp với bệnh viện Đa khoa Thanh vũ Medic Bạc Liêu tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy. Tham gia cùng lực lượng cảnh sát PCCC, bệnh viện chuẩn bị 10 bình chữa chãy, vòi chữa cháy vách tường cùng 30 thành viên. Về phía công an PCCC, có 45 chiến sĩ cùng 4 xe chữa cháy.

Tình huống giả định được diễn ra tại khoa Dược. Nhân viên bệnh viện đóng vai người bị tai nạn trong một tình huống cháy khẩn cấp và báo kịp thời với lực lượng PCCC.

Kết thúc buổi diễn tập, đội cảnh sát PCCC đã họp rút kinh nghiệm và đánh giá cao sự chuẩn bị, phối hợp tốt của đội ngũ nhân viên bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao độ chuyên nghiệp, cũng như tập huấn trang bị ý thức chủ động PCCC của mọi người khi trường hợp khẩn cấp xảy ra.