Hệ thống Thanh Vũ Medic tạo 32 cơ hội việc làm cho sinh viên y khoa tỉnh nhà tại Ngày hội việc làm năm 2023

17:10 30/05/2023

Sáng Chủ nhật, ngày 28/5/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tham dự Ngày Hội việc làm năm 2023 tại Hội trường Cửu Long Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Sự kiện quy tụ 13 Sở Y tế các tỉnh/thành phố, 40 đơn vị, tổ chức liên quan đến lĩnh vực Y tế và hơn 4.000 học viên, sinh viên y khoa tham gia.

Tại buổi giao lưu với hơn 300 học viên, sinh viên tỉnh nhà, BS CKII. Nguyễn Kim Nhang - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Nhân sự đại diện đơn vị giới thiệu, trình bày nhu cầu tuyển dụng và chế độ chính sách đãi ngộ tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

BS.CKII Nguyễn Kim Nhang cho biết trong năm 2023, Bệnh viện Thanh Vũ sẽ mở rộng quy mô tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, tạo 32 cơ hội việc làm cho sinh viên ngành y khoa. Đối với học viên là bác sĩ nội trú có nguyện vọng về làm việc, Bệnh viện sẽ tài trợ 100% học phí cùng mức hỗ trợ như sau: năm thứ nhất 7 triệu đồng/tháng; năm thứ hai 8 triệu đồng/tháng; năm thứ ba 9 triệu đồng/tháng. Học viên sẽ cam kết làm việc tại Bệnh viện từ 10 năm trở lên, mỗi 2 năm Bệnh viện sẽ đánh giá năng lực hành nghề một lần, lương thưởng tính theo mức năng lực.

Kết thúc buổi tư vấn tuyển dụng, có 12 bác sĩ nội trú có nguyện vọng làm việc tại Hệ thống BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Ngày hội việc làm thường niên tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ mang đến cơ hội cho sinh viên ngành y sắp ra trường tiếp cận các bệnh viện và các đơn vị liên quan đến lĩnh vực y tế chuyên nghiệp. Sự kiện này giúp các đơn vị thu hút và tuyển dụng những nhân tài trẻ, góp phần vào sự phát triển và hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh cứu người. Đối với sinh viên, đây là cơ hội để thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội phát triển trong các tổ chức y tế bài bản chuyên nghiệp.

Ngày hội việc làm giúp giải quyết nhu cầu tuyển dụng lao động trẻ, nhiệt huyết, có trình độ, cống hiến, năng động và sáng tạo tại các bệnh viện. Đồng thời, nó cho phép sinh viên y khoa làm công việc phù hợp với đam mê và sở trường của mình, nắm bắt cơ hội việc làm ngay từ khi còn là sinh viên./.