Khám cùng chuyên gia - Không phải đi xa

19:15 27/05/2024

- Bạn có con nhỏ, mong muốn con được khám chuyên sâu, toàn diện bởi các bác sĩ Nhi đồng Thành phố nhưng ngại đường sá xa xôi?
- Bạn muốn đưa con đến khám bệnh ở nơi được đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc mới mẻ, tiện nghi?
- Bạn muốn tìm một nơi khám chữa bệnh chất lượng nhưng dịch vụ cũng phải 10/10?

Tất tần tật mong muốn đó đều chính đáng và hoàn toàn có thể thực hiện với:

- Chương trình: "Khám cùng chuyên gia Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tại Thanh Vũ Medic"
- Thời gian: Định kỳ Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần
(Bắt đầu từ 01/06/2024)
- Tại: Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2)
- Cách thức đăng ký: Inbox trực tiếp Fanpage hoặc liên hệ ngay 19003301

Thông qua chương trình, bệnh nhi trên địa bàn Bạc Liêu và các khu vực lân cận sẽ được hưởng lợi nhiều nhất vì:
- Các bác sĩ chuyên gia đến từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trực tiếp thăm, tái khám
- Phòng khám chuyên khoa mới mẻ, hiện đại, tiện nghi
- Điều trị nhiều bệnh lý khó, chuyên sâu Nhi khoa ngay tại tuyến tỉnh
- Không cần lên Thành phố Hồ Chí Minh xa xôi, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và công sức di chuyển
- Phương châm 3K: Khám cùng chuyên gia - Không cần đi xa - Không lo về giá => Chỉ với 200K/phiếu khám

*Đặc biệt, cha mẹ có cơ hội chia sẻ với chuyên gia những vấn đề mà con đang đối mặt và cùng chuyên gia thảo luận phương án điều trị cụ thể cho từng trường hợp.

Từ nhiều năm nay, Thanh Vũ Medic chú trọng việc mời các bác sĩ đầu ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh đến để làm việc hoặc hợp tác liên kết, trong đó có Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đây là hình thức chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu một cách trực tiếp, vừa giúp đội ngũ y, bác sĩ Thanh Vũ Medic nâng cao trình độ tay nghề, vừa mang đến các bệnh nhi cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Mong muốn khám Nhi khoa chuyên sâu với các bác sĩ chuyên gia hàng đầu, liên hệ ngay nhà Thanh Vũ qua SĐT: 19003301 .