Khám tầm soát tim mạch miễn phí cho trẻ em, người dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

15:37 30/03/2024

BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Tim Tâm Đức tổ chức chương trình: "Khám tầm soát tim mạch miễn phí cho trẻ em, người dân trên toàn địa bàn Bạc Liêu năm 2024". ThS.BS Trần Tử Nam - Trưởng khoa Ngoại tim mạch Bệnh viện Tim Tâm Đức làm Trưởng đoàn, trực tiếp khám sàng lọc và siêu âm tim miễn phí.

Chương trình: Khám tầm soát tim mạch miễn phí cho trẻ em, người dân trên toàn địa bàn Bạc Liêu năm 2024
Số lượng: 150 - 200 người
Thời gian: 07h30 - 14h30 | Thứ 6, 05/04/2024
Địa điểm: BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2)
Liên hệ đăng ký: Inbox Fanpage/Quét mã QR trên hình hoặc gọi trực tiếp Hotline 19003301

Sau bước khám sàng lọc, những trẻ được phát hiện bệnh tim bẩm sinh hoặc mắc bệnh tim chưa rõ nguyên nhân, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉ định siêu âm để phát hiện bước đầu nguyên nhân bệnh tim, sau đó tiến hành tư vấn, hướng dẫn các bước cụ thể để người nhà biết cần có kế hoạch điều trị cho trẻ như thế nào.

Đối với những trẻ có chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp tim mạch sau khi khám, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cùng Bệnh viện Tim Tâm Đức xem xét hoàn cảnh gia đình bệnh nhi, từ đó hỗ trợ một phần và toàn phần chi phí điều trị cho các hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Khám tầm soát tim mạch miễn phí: "Vì triệu trái tim Việt Nam khỏe mạnh"!

*Hướng dẫn cách Quét mã QR đăng ký tham gia chương trình:
Bước 1: Quét mã QR trên banner bài đăng (vào Camera đối với iPhone và vào Zalo để Quét mã QR đối với Android)
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin (Họ tên, Năm sinh, Số điện thoại, Địa chỉ)
Bước 3: Bấm nút GỬI, hệ thống xác nhận ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG