Lan tỏa ấm áp ngày đầu năm...

08:04 05/01/2024

Sáng qua, Tổ Công tác Xã hội (CTXH) BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phối hợp với nhiều mạnh thường quân trao tiền mặt hỗ trợ cho gần 30 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Nội thận - Lọc máu Bệnh viện Thanh Vũ.

Trước thềm năm mới 2024, đây là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với các bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân và người nhà đã không kìm được xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các y bác sĩ đã hết lòng săn sóc, các mạnh thường quân luôn quan tâm và Tổ CTXH bệnh viện luôn sát cánh, sẻ chia và giúp đỡ mỗi khi cần.

Thanh Vũ Medic mong rằng những phần quà nho nhỏ này sẽ giúp bệnh nhân thận mạn có cái Tết đủ đầy, tươm tất hơn; ổn định sức khỏe, tinh thần; an tâm điều trị và vượt qua những khó khăn trước mắt./.