Sôi động cùng hội thi văn nghệ mừng ngày 20/10

08:45 22/10/2018

Sôi động cùng hội thi văn nghệ mừng ngày 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã phối hợp cùng Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bạc lIêu (BIDV) tổ chức Hội thi Văn nghệ. Đến dự và cổ vũ cho hội thi văn nghệ có các ông bà như: Th.S BS. Phạm Thanh Vũ, Chủ tịch BVĐK Thanh Vũ, lãnh đạo phía BIDV cùng đông đảo cổ động viên trong bệnh viện ở 2 cơ sở.

Ban giám khảo gồm:

• Th.S Vưu Long Vĩ – Giám đốc Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Bạc Liêu
  • Nhạc sĩ Diệp Phát Văn – Hội viên Hội Nhạc Sĩ Việt Nam

Chương trình dự thi gồm 18 tiết mục ca hát của nhân viên BVĐK Thanh Vũ và Ngân hàng BIDV. Sau những giờ phút căng thẳng trong công tác chăm sóc sức khỏe và phục vụ cho người dân, các thí sinh đã mang đến cho hội thi những tiết mục thật vui tươi, hồn nhiên và sống động.

Kết quả:

Giải nhất thuộc về thí sinh Dương Thái Hiền Nhân viên phòng CNTT của BVĐK Thanh Vũ, với bài hát “Đánh mất”

Giải nhì được trao cho thí sinh Trịnh Việt Bắc, nhân viên Ngân hàng BIDV với bài hát “Con đường xưa em đi”.

Giải ba là thí sinh Phan Thị Kim Nhàn – NV khoa dược BV với bài hát “Người tình không đến”.

Còn lại 5 giải khuyến khích, trong đó có 2 tiết mục của NH và 3 tiết mục của BVĐK Thanh Vũ.

* Một số hình ảnh tại hội thi văn nghệ: