Thanh Vũ Medic: Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện

14:59 11/02/2023

Vào lúc 14h ngày 11/2/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại phòng họp giao ban lầu 3. Cuộc họp có sự tham dự của BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thủy - PGĐ Bệnh viện (Đại diện Ban Giám đốc); CN. Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng Phòng điều dưỡng; Đại diện các phòng chức năng và điều dưỡng Trưởng các khoa; cùng hơn 30 đại diện là thân nhân, người nhà bệnh nhân tại các Khoa nội trú.

BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thủy - PGĐ Bệnh viện phát biểu tại cuộc họp

CN. Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng Phòng điều dưỡng trình bày nội quy, quy chế quyền và nghĩa vụ của người bệnh

Họp hội đồng người bệnh (HĐNB) là một trong những hoạt động hiệu quả để phát huy quyền của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, đồng thời hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Qua đó ghi nhận những ý kiến đóng góp, để từ đó có sự chấn chỉnh, khắc phục góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để nâng cao kiến thức, giáo dục sức khỏe các bệnh lý thường gặp cho người bệnh./.