Thanh Vũ Medic hợp tác với Bệnh viện Nhi đồng Thành phố: Bước tiến mới trong nâng cao năng lực điều trị Nhi khoa

18:59 12/04/2024

Chiều qua (11/04/2024), Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức chuyến tham quan Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đoàn tham quan có BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng đoàn cùng 10 thành viên là Trưởng/Phó, nhân viên thuộc các khoa/phòng. Đoàn tham quan có BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng đoàn cùng 10 thành viên là Trưởng/Phó, nhân viên thuộc các khoa/phòng.

Buổi tham quan góp phần tạo lập mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, sau buổi ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao năng lực chuyên môn Nhi khoa diễn ra vào ngày 22/03/2024 vừa qua.

Đoàn tham quan có cơ hội tìm hiểu mô hình hoạt động Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, trao đổi về chuyên môn Nhi tại các khoa/phòng gồm Khoa Cấp cứu, Khoa Hồi sức - Sơ sinh, Khoa Nội Tổng hợp, Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Khoa Dinh dưỡng, Phòng Công tác xã hội, Phòng Điều dưỡng.

Sự hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tạo điều kiện thuận lợi để Bệnh viện Thanh Vũ cập nhật nhanh chóng những mô hình quản lý mới, những loại hình chăm sóc sức khỏe thuận lợi, hiệu quả cho trẻ em trên toàn địa bàn tỉnh. Hơn hết là giúp người dân được thụ hưởng những kỹ thuật mới, tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh tại chỗ, an toàn và chất lượng.

Sự kiện là bước tiến quan trọng trong chiến lược hợp tác phát triển giữa hai đơn vị, hướng đến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng.

Cùng xem lại những hình ảnh được ghi nhận từ sự kiện: