Thanh Vũ Medic tham gia Giải bóng đá giao hữu Tràng An mở rộng - Lần 2

15:21 04/12/2023

Chúc mừng BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vừa đạt được huy chương Bạc Giải bóng đá giao hữu Tràng An mở rộng - Lần 2. Đây là sự kiện hướng đến kỷ niệm chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).

Trong 2 ngày (2-3/12/2023) tại sân bóng Gia Huy, Phường 7, TP.Bạc Liêu đã diễn ra Giải bóng đá giao hữu Tràng An mở rộng với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ: Thành Ủy TP.Bạc Liêu; Sở Xây dựng Bạc Liêu; Công ty Cổ phần Cấp nước Bạc Liêu; Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu; Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu; Công ty TNHH ô tô Đạt Ngọc Huyndai Bạc Liêu; Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Tràng An; Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Tràng An 2. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khán giả.

* Kết quả chung cuộc:

+ Huy chương Vàng: Sở Xây dựng Bạc Liêu

+ Huy chương Bạc: BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

+ Huy chương Đồng: Công ty Tràng An 2

Ban Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ luôn tạo điều kiện tham gia các chương trình giao lưu với các đối tác trong và ngoài tỉnh. Thông qua Giải đấu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan ban ngành, công ty, doanh nghiệp nói chung và nhân viên ngành y tế nói riêng./.

Một số hình ảnh của Giải đấu