Thanh Vũ Medic tham gia Hội thi “trò chơi dân gian” chào mừng Đại hội Công đoàn Ngành Y tế Bạc Liêu lần thứ X

14:07 02/05/2023

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian” chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Y tế lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Hội thi có hơn 100 đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức tham gia công tác trong ngành Y tế tỉnh.

Tại Hội thi lần này, BVĐK Thanh Vũ Medic tham gia thi đấu 03 trò chơi gồm: Trò chơi kéo co, trò chơi chuyền bột và trò chơi chuyền bong bóng.

Kết quả, đạt 02 giải Nhất, với các nội dung thi đấu:

+ Trò chơi kéo co: Đội BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đạt giải Nhất; Đội Bệnh viện chuyên khoa Tâm thần Bạc Liêu đạt giải Nhì; Đội Liên quân (Trung tâm Giám định Y khoa; Trung tâm Pháp Y; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Chi cục Dân số - KHHGĐ) đạt giải Ba.

+ Trò chơi chuyền bột: Đội BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đạt giải Nhất; Đội Liên quân (Trung tâm Giám định Y khoa; Trung tâm Pháp Y) đạt giải Nhì; Đội Bệnh viện Lao và Phổi đạt giải Ba.

Kết thúc trò chơi, các bạn công đoàn viên Bệnh viện Thanh Vũ có hành động đẹp nhặt rác và vỏ chai nhựa góp phần giữ vệ sinh môi trường./.