Thương tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc

20:22 05/01/2024

Đầu năm mới, với mong muốn đồng hành cùng mẹ bầu chào đón những em bé rồng một cách bình an, khỏe mạnh, khoa Sản BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mang đến những phần quà cực hấp dẫn cho mẹ bầu đặt cọc gói sinh tại bệnh viện: Giá trị lên đến 1.8 triệu đồng kèm nhiều phần quà đi sinh thiết thực.

Với những mẹ bầu mang thai dưới 32 tuần:
+ Tặng 10% giá trị gói sinh khi mẹ bầu đặt cọc 50%
+ Tặng 5% giá trị gói sinh khi mẹ bầu đặt cọc 20%

Với những mẹ bầu mang thai từ 32 tuần trở đi:
+ Tặng 5% giá trị gói sinh khi đặt cọc 50%

Đặc biệt Quà tặng dành cho tất cả mẹ bầu khi đăng ký gói sinh - Tặng 01 lần bốc thăm trúng thưởng một trong các phần quà siêu hấp dẫn:
- Voucher chiếu tia plasma trị giá 250K
- Voucher tiêm ngừa trị giá 500K sử dụng cho tiêm trọn gói
- Gấu bông trị giá 70K
- Máy hút sữa trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG
- Chọn bác sĩ đỡ sinh trị giá 500K
- Bộ ảnh mẹ và bé trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG hoặc 1 clip đi sinh trị giá 3 TRIỆU ĐỒNG ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa

Chương trình áp dụng cho những mẹ bầu đăng ký gói sinh trọn gói ( tham gia online hoặc offline đều được), có một thai kỳ bình thường và khỏe mạnh. Thời gian diễn ra trong vòng 1 tháng (từ ngày 02/01 đến ngày 02/02/2024) nên các mẹ bầu hãy mau mau tranh thủ nhé!

Làm mẹ là hành trình thiêng liêng với những cung bậc cảm xúc thật khó để diễn tả hết thành lời. Hành trình thực hiện thiên chức ấy càng đong đầy ý nghĩa khi có sự đồng hành, chia sẻ từ bệnh viện mà mẹ chọn sinh. Vì vậy các mẹ bầu ơi, còn chần chờ gì mà không liên hệ Thanh Vũ Medic để ngay lập tức trở thành một trong những bà mẹ may mắn "chớp liền tay" nhiều phần quà giá trị và "xịn xò" hết nấc...

Mẹ bầu có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách Quét mã QR trên hình hoặc điền đầy đủ thông tin vào form: TẠI ĐÂY