Khám và phát thuốc miễn phí tại xã Châu Thới

10:06 08/05/2018

Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời thực hiện kế hoạch thường niên của đơn vị, bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vừa hoàn thành chuyến khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại Trung tâm y tế xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Trong đợt khám lần này, bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã khám cho 200 bệnh nhân trên địa bàn xã. Tổng giá trị thuốc phát miễn phí trong đợt này là khoảng 40 triệu đồng. Các bệnh chủ yếu phát hiện và cấp phát thuốc nhân dịp này thường rơi vào nhóm: tim mạch, huyết áp, cơ xương khớp… Hoạt động khám, tư vấn và cấp phát thuốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con.

Với mong muốn đồng hành cùng người dân trong vấn đề tư vấn và chăm sóc tốt cho sức khỏe, bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu sẽ mang đến sự yên tâm cho cộng đồng từ những hoạt động nhỏ nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng làm hài lòng mọi người.