Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm bệnh viện Thanh Vũ

13:25 04/01/2019

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: "Với số vốn mà bệnh viện đa khoa Thanh Vũ đã bỏ ra xây dựng, Bạc Liêu đã có một công trình hoành tráng, ý nghĩa".

Đó là lời chúc mừng mà Bộ trưởng Bộ Y tế dành cho đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (gọi tắt là Bệnh viện Thanh Vũ) trong chuyến thăm và làm việc tại Bạc Liêu vào ngày 24/12. Cùng đi với đoàn còn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Bệnh viện Thanh Vũ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Thanh Vũ cùng ban lãnh đạo đã mời Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tham quan một số khoa, phòng như: Khoa Cấp cứu, Khoa Tim mạch, Khu khám tổng quát...

Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã bày tỏ sự hài lòng và chúc mừng Bệnh viện Thanh Vũ, rằng: "Với số vốn đầu tư 950 tỷ, trong đó đã hoàn tất 450 tỷ giai đoạn I, góp phần rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ không chỉ cho người dân Bạc Liêu, mà còn cho một số vùng lân cận. Chúc mừng Bạc Liêu".

* Một số hình ảnh Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Bệnh viện Thanh Vũ: