19000115

Cấp cứu 24/7

Điều trị bằng sóng xung kích duy nhất tại Bạc Liêu

14:15 17/10/2024

Tư vấn chuyên môn: BS Lâm Chí Ngoán

Phó trưởng Trung tâm Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Giới thiệu về sóng xung kích:

Sóng xung kích là những sóng âm thanh tần số cao, được tạo ra nhằm tác động trực tiếp lên các vùng bị đau. Khi sóng này được truyền vào cơ thể, nó không chỉ giúp giảm đau mà còn kích thích vào quá trình lành tổn thương cục bộ. Phương pháp này đặc biệt an toàn và không xâm lấn, khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Tại Bệnh viện Thanh Vũ, chúng tôi tự hào nơi duy nhất tại Bạc Liêu cung cấp phương pháp điều trị bằng sóng xung kích – một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Phương pháp này đã giúp nhiều bệnh nhân giảm đau và hồi phục chức năng nhanh chóng.

Lợi ích điều trị:

Sóng xung kích điều trị cực kì hiệu quả trong các bệnh lý:

- Gai gót chân: Giảm đau gót chân, giúp bệnh nhân dễ dàng vận động.

- Co cứng cơ: Thư giãn các cơ, mang lại sự thoải mái cho người bệnh.

- Vôi hóa gân: Hỗ trợ làm giảm tình trạng vôi hóa, giúp phục hồi khả năng vận động.

- Đau khuỷu tay: Giảm đau và cải thiện chức năng của khớp khuỷu.

Quy trình điều trị:

Quy trình điều trị bằng sóng xung kích tại Bệnh viện Thanh Vũ bao gồm:

1. Khám và đánh giá: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

2. Thực hiện điều trị: Thời gian điều trị nhanh chóng, thường kéo dài từ 5 – 10 phút, tùy vào tình trạng cụ thể.

3. Theo dõi và tái khám: Bác sĩ sẽ theo dõi quá trình hồi phục của bạn và điều chỉnh liệu trình nếu cần.

Tại sao chọn điều trị bằng Xung kích Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu?

- Đội ngũ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng được đào tạo bài bản, nhân viên y tế với kinh nghiệm phong phú, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Máy xung kích với các tính năng hiện đại được nhập từ Đức, chỉ có duy nhất tại Thanh Vũ Medic

- Chăm sóc tận tình: Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo, tư vấn tận tình và gần gũi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đau nhức, đặc biệt là đau gót chân, đau khuỷu tay, đau khớp vai, co cứng cơ, đau mỏi các cơ… hãy đến với Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình phục hồi sức khỏe.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng đăng ký qua HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY

Cấp cứu 24/7

19000115