Soi cổ tử cung có đau không? Địa chỉ soi cổ tử cung tại Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay

10:47 05/03/2021

Soi cổ tử cung là biện pháp được các bác sĩ sử dụng để phát hiện các bệnh lý ở cổ tử cung của người phụ nữ. Vậy soi cổ tử cung có đau không? Nên soi cổ tử cung tại Bạc Liêu ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín?

Soi cổ tử cung có đau không?

Soi cổ tử cung có đau hay không còn tùy thuộc vào việc người bệnh có cần phải thực hiện sinh thiết cổ tử cung hay không. Tuy nhiên soi cổ tử cung là thủ thuật không gây quá nhiều đau đớn cho người bệnh. Nếu không thực hiện sinh thiết, người bệnh sẽ khá thoải mái và sinh hoạt được bình thường như hàng ngày. Và thỉnh thoảng có xuất hiện một vài lốm đốm máu trong vài ngày bởi khi soi cổ tử cung cá tế bào ở cổ tử cung có thể bị tổn thương nhẹ.

Trong trường hợp cần phải thực hiện sinh thiết cổ tử cung, người bệnh sẽ thấy đau trong khoảng 1-2 ngày. Để khắc phục nó, bác sĩ có thể đề nghị sử dụng thuốc giảm đau không kê đơn. Ngoài ra còn xuất hiện dấu hiệu xuất huyết âm đạo, tiết dịch sẫm màu trong một vài tháng sau khi soi cổ tử cung. Điều này xảy ra là do tác dụng của thuốc cầm máu tại vị trí thực hiện sinh thiết.

Hồi phục sau khi soi cổ tử cung

Sau khi thực hiện soi cổ tử cung, các bác sĩ thường nhắc người bệnh nên giới hạn một số hoạt động trong một khoảng thời gian để cổ tử cung được phục hồi. Trong khi cổ tử cung lành lại, người bệnh không được đặt bất kỳ thứ gì vào âm đạo và kể cả các hoạt động sau:

+ Quan hệ tình dục.

+ Sử dụng tampon.

+ Thụt rửa âm đạo.

Nếu phát hiện các triệu chứng bất thường, người bệnh cần đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra:

+ Xuất huyết âm đạo quá nhiều (phải sử dụng nhiều hơn một băng vệ sinh trong vòng một giờ)

+ Đau bụng dưới nghiêm trọng

+ Sốt

+ Ớn lạnh

Soi cổ tử cung cùng với các thủ thuật và xét nghiệm liên quan có vai trò phát hiện và chẩn đoán sớm căn bệnh ung thư cổ tử cung. Điều này mang ý nghĩa tiên quyết trong việc mang lại cơ hội chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân và đảm bảo không ảnh hưởng lớn chất lượng cuộc sống. Do đó, nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường, người phụ nữ cần đi thăm khám ngay.

Soi cổ tử cung tại Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của lĩnh vực Y tế, rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh đã và đang thực hiện phương pháp soi cổ tử cung để phát hiện sớm các bệnh lý về cổ tử cung. Điều này làm cho người bệnh gặp trở ngại trong việc lựa chọn địa chỉ soi cổ tử cung uy tín.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyen môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám bệnh phụ khoa, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic tự hào là địa chỉ soi cổ tử cung tại Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic, Quý khách hàng sẽ được:

+ Được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa

+ Tầm soát ung thư cổ tử cung qua các xét nghiệm HPV genotype PCR hệ thống tự động và siêu âm tử cung qua đường âm đạo.

+ Soi cổ tử cung: Phát hiện sớm các tổn thương bất thường tại cổ tử cung.

+ Các xét nghiệm liên quan khác, như siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu...

Đặc biệt nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, nhằm tri ân những người phụ nữ đã có những người đã luôn có những đóng góp to lớn và hy sinh thầm lặng, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic MIỄN PHÍ KHÁM TẦM SOÁT PHỤ KHOA & SOI CỔ TỬ CUNG . Chương trình áp dụng từ ngày 02/03/2021 đến hết ngày 15/03/2021 .

Nếu Quý khách đang có dự định soi cổ tử cung tại Bạc Liêu hoặc khám tầm soát phụ khoa, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic để không bỏ lỡ chương trình khám miễn phí của chúng tôi nhé.

>>> Địa chỉ khám sức khỏe tại Bạc Liêu uy tín nhất hiện nay | Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic

Liên hệ hotline 1800.96.96.98 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.